Đôi nét về cửa đi xếp trượt hiện đại

Cửa đi xếp trượt thường được lắp cho những ô cửa có kích thước chiều ngang lớn, dưới đây chúng tôi xin thông tin Đôi nét về cửa đi xếp trượt hiện đại để quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về hệ cửa đẹp và sang trọng này .

1 . Cửa đi xếp trượt là gì ?

Hệ Cửa đi xếp trượt là kiểu cửa có quy cách mở ứng dụng trục quay kết hợp với bánh xe để cửa khi mở sẽ gấp và xếp gọn lại. Hệ cửa này còn có những tên gọi khác nhau là cửa lùa xếp, cửa trượt gấp ..… Cửa này thường được ứng dụng lắp cho những ô cửa có kích thước chiều ngang lớn, cần mở rộng hết cỡ và xếp gọn lại .

Về mặt cấu tạo thì Hệ cửa đi xếp trượt được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa, kính, gỗ. ( Ở đây Nội Thất Vinahome chỉ xin được giới thiệu về cửa xếp trượt dùng nhôm hoặc nhựa lõi thép ) . Đối với các loại vật liệu kính, gỗ, hay những vật liệu cánh và khung bao không có hèm thì cửa xếp trượt chỉ có thể làm tối thiểu 1 bên phải 2 cánh. Còn đối với loại có hèm cánh như nhôm hệ xingfa, zhongkai …, hoặc nhựa lõi thép thì có thể làm được rất nhiều cánh cửa có thể đạt tổng chiều ngang lên đến 17m và chiều cao lên đến 3m. Chính vì vậy mà loại cửa xếp trượt này có thể là 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 7 cánh, 8 cánh….. tùy theo kích thước cửa cần làm.

  • Phần kính sử dụng kính cường lực cao cấp hoặc kính an toàn
  • Phần phụ kiện sử dụng hệ phụ kiện cửa nhôm xếp trượt chính hãng của các hãng phụ kiện cửa nổi tiếng hiện nay ( Kinlong, Cmech , Rolex ….)
  • Các loại phụ kiện khác : Giăng kép, đệm cao su cao cấp, đinh vít, Keo dán silicone – Chủ yếu sử dụng các loại keo ép góc Pu88 , Keo baiyun, Keo aposil , Keo apollo…

Cua di mo xep truot nhom kinh

2. Những trường hợp cần làm cửa xếp trượt

Nếu so với các dòng cửa khác thì Phụ kiện cửa nhôm xếp trượt khá là đắt đỏ ,, đặc biệt là phụ kiện loại phụ kiện dùng lắp cho cửa nhôm kính và cửa nhựa lõi thép xếp trượt . Chính vì thế loại cửa này các đơn vị lắp đặt chỉ làm khi có yêu cầu, hay là vị trí đó là bắt buộc. Sau đây sẽ là một số trường hợp bạn phải làm cửa xếp trượt.

+ Diện tích ô cửa với chiều ngang cửa rất lớn và muốn mở hết toàn bộ chiều ngang.
+ Dòng Cửa nhựa lõi thép có kích thước chiều ngang lớn hơn 3600mm ( 3,6 m ) và muốn mở hết cỡ.
+ Công trình có ô chờ lớn và muốn làm bằng cửa kính cường lực.
Nhìn chung cửa xếp trượt sẽ sử dụng cho ô chờ có kích thước và có nhu cầu mở được hết cỡ.

Cửa đi mở xếp lùa ( mở xếp trượt ) nhựa lõi thép – công trình lắp cho văn phòng dịch xin giấy phép đầu tư công ty Luật Cầu Giấy tại Nam Trung Yên Cầu Giấy Hà Nội .

3. Đặc điểm thiết kế cửa đi mở xếp trượt 

Thiết kế cửa đi xếp trượt như thế nào
• Cửa đi xếp trượt với thiết kế các cạnh được thiết kế bo tròn, an toàn khi sử dụng
• Cửa đi xếp trượt là loại cửa đi nhiều cánh được mở bằng cách trượt và xếp trên ray, ngoài ra còn có các cánh có thể mở quay .
• Đặc điểm thiết kế cửa đi xếp trượt là cửa mở được diện tích lớn, thích hợp với những ngôi nhà có thiết kế cửa đi rộng như cửa đi ra vườn, cửa đi ra hồ bơi, cửa văn phòng lớn
• Thiết kế cửa đi xếp trượt mang lại cho bộ cửa khả năng cách âm, cách nhiệt và độ kín, khít cao.
• Đây là hệ cửa được làm từ profile định hình có kích thước lớn, vững chắc.
• Cửa đi xếp trượt đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau .
• Cửa đi xếp trượt được thiết kế với hai kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay) mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.
• Số lượng cánh lớn
• Tiết kiệm được không gian mở : Cửa đi xếp trượt khi đóng mở không ảnh hưởng đến không gian và diện tích sử dụng của căn phòng và tránh được nguy cơ gió dập cánh cửa.
• Kiểu dáng đẹp mắt sang trọng .

4. Ưu Nhược Điểm Của Cửa Đi Mở Xếp Trượt

Ưu Điểm :

+ Cửa đi mở xếp trượt có thể làm cửa được cho hầu hết các ô chờ lớn và mở được hết cỡ khhung cửa
+ Hệ cửa này đóng mở cũng khá nhẹ và dễ dàng mặc dù là số lượng cánh nhiều với hệ phụ kiện cửa nhôm mở trượt cao cấp 
+ Đặc biệt khi chúng ta lắp cửa xếp trượt không lo lắng tình trạng xệ cánh xảy ra, nhất là đối với Cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép.
Ở cửa nhôm thì phụ kiện loại này giá lại rất rẻ.

+ Phần kính sử dụng kính cường lực cao cấp nên đảm bảo độ an toàn cao .

• Nhược Điểm :

+ Vật liệu cấu thành nên cửa mở xếp trượt giá thành khá đắt đỏ nhất là cửa kính và cửa nhựa uPVC.
+ Trường hợp ít xảy ra nhưng vẫn có thể xảy ra đó là hư hỏng bánh xe sẽ khó mua lẻ nên thay thế cũng khá mắc.
+ Việc lắp đặt yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với một số kiểu mở thông thường.

♠ Trên đây là Đôi nét về cửa đi xếp trượt hiện đại , quý vị khách hàng yêu thích dòng cửa này có thể liên hệ trực tiếp cùng công ty chúng tôi qua số máy Hotline 0919 386 819 , chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết mọi thắc mắc của quý khách hàng, đồng thời báo giá sản phẩm với gia thành phải chăng nhất so với thị trường .

Đôi nét về cửa đi xếp trượt hiện đại
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *